A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề: “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề:

“Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thực hiện công văn số 454/PGDĐT ngày 26/9/2019 của Phòng Giáo dục Đào tạo Gio Linh về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019; Ngày 01/10/2019 trường Tiểu học Gio Châu tổ chức khai mạc tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề: “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Hoạt động có sự tham gia của toàn thể CBGV-NV và học sinh toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc tuần lễ. Bài phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hoá đọc trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân, cộng đồng, đặc biệt là Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại lại càng quan trọng hơn cho việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Bài phát biểu cũng đã kêu gọi toàn thể CBGV-NV và học sinh toàn trường tích cực, chủ động đến thư viện nhà trường, chung tay xây dựng thư viện để phong trào đọc- học tập của nhà trường ngày càng sôi nổi và hiệu quả hơn.

Trong buổi lễ khai mạc, nhà trường đã quyên góp được 135 bản sách các loại để xây dựng “Tủ sách dùng chung” của thư viện.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 90
Tháng 10 : 2.300
Năm 2019 : 10.397