HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO "NUÔI HEO ĐẤT" GIÚP BẠN NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI LIÊN ĐỘI- NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Huyện Gio Linh về việc triển khai phong trào “Nuôi heo đất" giúp đỡ bạn nghèo đến trường; thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Liên trường Tiểu học Gio Châu; nhằm giáo dục mỗi đội viên nhi đồng tinh thần mình vì mọi người, biết tiết kiệm, sử dụng đồng tiền có ý nghĩa để giúp đỡ các bạn học sinh  đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trong Liên đội. Được sự đồng ý của BGH nhà trường, sáng ngày 16/9/2019, trong giờ chào cờ đầu tuần, Liên đội trường Tiểu học Gio Châu đã phát động phong trào “Nuôi heo đất giúp đỡ bạn nghèo đến trường”. Hưởng ứng phong trào, trong buổi phát động, các anh chị phụ trách và đội viên nhi đồng toàn trường đã tích cực tham gia đóng góp tiền để nuôi heo đất.

Một số hình ảnh của phong trào:

Năm 2019 : 10.397