A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Quỹ Những nỗ lực phát triển Việt Nam Dove Fund đến thăm và làm việc tại trường Tiểu học Gio Châu

Quỹ Những nỗ lực phát triển Việt  Nam Dove Fund đến thăm và làm việc

tại trường Tiểu học Gio Châu

 

          Không chỉ ở Việt Nam mà hầu hết các quốc gia khác trên trên thế giới đều coi giáo dục là quốc sách hàng đầu nhằm góp phần phát triển kinh tế, ổn định chính trị xã hội và nâng cao chỉ số phát triển con người. Chính vì thế, giáo dục không chỉ trở thành nhiệm vụ của mỗi cá nhân, tổ chức mà còn là niềm tin, trách nhiệm của cả một dân tộc.

          Với mong muốn mang lại tình yêu thương và nụ cười cho trẻ em Việt Nam, Qũy Những nỗ lực phát triển Việt  Nam Dove Fund- một tổ chức phi chính phủ được thành lập tại Mỹ đã có mặt tại Việt Nam, với các hoạt động thiết thực nhằm góp  phần  cải tiến chất lượng dạy và học tại các trường học. Trong khuôn khổ hoạt động của Dự án, ngày 6/3/2019, đoàn các nhà tài trợ và Bản quản trị của Qũy Dove gồm 14 thành viên đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Gio Linh, trong đó có trường Tiểu học Gio Châu.

           Thay mặt đoàn các nhà tài trợ và Bản quản trị của Quỹ, ông Nguyễn Nguyễn Khắc Giỏ- Chủ tịch đã thân thiện phát biểu thể hiện sự mong muốn được hỗ trợ học sinh có điều kiện học tập tốt hơn và niềm vui khi được gặp gỡ tập thể CBGV-NV, HS toàn trường khi sắp đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trong chuyến thăm này.

          Kết thúc buổi gặp gỡ, đoàn đã cắt băng khánh thành khu nhà bếp, phòng ăn và tặng quà cho tập thể CBGV-NV, học sinh toàn trường.

           Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tại trường:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 90
Tháng 10 : 2.305
Năm 2019 : 10.402