A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LIỂN ĐỘI TRƯỞNG TIỂU HỌC GIO CHÂU TỔ CHỨC "VUI HỘI TRĂNG RẰM" CHO THIẾU NHI

LIỂN ĐỘI TRƯỞNG TIỂU HỌC GIO CHÂU

TỔ CHỨC "VUI HỘI TRĂNG RẰM" CHO THIẾU NHI

 

Thực hiện chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp của Liên đội trường Tiểu học Gio Châu về tổ chức hoạt động Tết trung thu 2019. Được sự nhất trí của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 14/8 (Âm lịch) vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Gio Châu đã tổ chức chương trình "Vui hội Trăng rằm" cho các em học sinh tại trường. Chương trình có sự tham gia của tất cả các thầy cố giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, các bậc phụ huynh và 365 em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các bạn trong đội văn nghệ Măng non trình bày. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2019. Trong chương trình, các em học sinh được tham gia các trò chơi, thưởng thức tiết mục múa lân của các anh chị Đoàn viên và đội múa lân nhí trong trường và được nhận rất nhiều phần quà từ Ban tổ chức chương trình.

Một số hình ảnh vầ hoạt động:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 90
Tháng 10 : 2.308
Năm 2019 : 10.405