HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018-2019

HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI GIÁO VIÊN

LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch số 200- KH/SGDĐT ngày 1 tháng 2 năm 2019 của Sở GD&ĐT Quảng Trị về việc Tổ chức "Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi " năm học 2018-2019, nhằm đánh giá kết quả thực hiện việc triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên tạo cơ hội cho GV-TPT Đội thể hiện năng lực trau dồi kinh nghiệm, học tập, sáng tạo trong công tác đội TNTP Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi trong trường học. Nhà trường đã động viên, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho Nguyễn Thị Nhàn tham gia hội thi với 4 nội dung: sáng kiến kinh nghiệm, lý thuyết, thực hành nghi thức và năng khiếu. Từ ngày 16 đến 19/4/2019, đồng chí đã tham gia tốt các phần thi và được HĐĐ Tỉnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Năm 2019 : 10.397