HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC 2019-2020

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn hướng dẫn của LĐLĐ huyện Gio Linh về triển khai Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020, được sự nhất trí của BTV LĐLĐ huyện, Chi bộ, BGH trường Tiểu học Gio Châu, chiều ngày 3 tháng 10 năm 2019, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Gio Châu đã tổ chức hội nghị triển khai chương trình hoạt động năm học 2019-2020.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020 do BCH CĐCS thông qua. Trong năm qua, tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, trên cơ sở chức năng nhiệm vụ và hoạt động của tổ chức công đoàn, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Gio Châu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. Với những kết quả đạt được, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Gio Châu đã được xếp loại vững mạnh, được BCH LĐLĐ tỉnh Quảng Trị tặng Bằng khen.

Hội nghị cũng đã được nghe Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 do BCH CĐCS thông qua.

Thực hiện Thông tư 06/2019/TT-BGDĐT ngày 12/04/2019 của Bộ GD&ĐT về việc quy định Quy tắc ứng xử trong cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên, Chủ đề năm học: “Nâng cao trách nhiệm, đạo đức nhà giáo, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh” do Sở GD&ĐT Quảng Trị phát động, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Gio Châu đã chọn chủ đề năm học "Thực hiện Quy tắc ứng xử trong cơ sở giáo dục phổ thông" để cụ thể hóa nhiệm vụ nhằm quyết tâm thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Năm học 2019-2020 với nhiều sự kiện trọng đại, với những nhiệm vụ chính trị quan trọng, phát huy tốt vai trò là tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và người lao động, CĐCS trường Tiểu học Gio Châu quyết tâm thực hiện thắng lợi ké hoạch đề ra nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh

Một số hình ảnh của hội nghị: