A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), trường Tiểu học Gio Châu đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua thật thiết thực, ý nghĩa.

Mở đầu cho đợt thi đua là hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với 100% giáo viên đăng ký tham gia. Hội thi được tổ chức 2 vòng thi: Thi hồ sơ và thi thực hành. Kết quả: 15/15 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đó, có 5 đồng chí được khen thưởng có thành tích cao qua 2 vòng thi, đó là đồng chí Trần Thị Thương, đồng chí Trần Thị Phương Mai, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, đồng chí Hoàng Thị Thảo và đồng chí Trần Thị Thu Thủy.

Sau hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, 5 đồng chí giáo viên được chọn cử tham gia hội thi cấp huyện năm học 2018-2019. Mặc dù mới tham gia hội thi cấp huyện lần đầu nhưng tất cả các đồng chí đều nỗ lực cố gắng và đạt kết quả tốt qua 3 vòng thi: Sáng kiên kinh nhiệm, lý thuyết và thực hành. Tổng kết hội thi, 5/5 đồng chí đều được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp huyện và có 2 đồng chí được khen có kết quả cao trong hội thi, đó là đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Ly và đồng chí Nguyễn Lâm Tuấn.

Hội thi giáo viên dạy giỏi thực sự có tác dụng khuyến khích, động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau. Đồng thời, tạo cơ hội để đội ngũ giáo viên tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả phong trào Đổi mới sáng tạo trong dạy và học do Bộ GD&ĐT triển khai.

Được sự đồng ý của các cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Gio Linh. Ngày 19 tháng 11 năm 2018, trường Tiểu học Gio Châu long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thông- Phó Trưởng phòng GD&ĐT Gio Linh, đồng chí Nguyễn Hữu Thi- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Gio Châu cùng các đồng chí đại diện HĐND, UBND, UBNT Tổ quốc Việt Nam, đại diện các đoàn thể địa phương. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo là Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu.

Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vinh quang của ngành trong 36 năm qua và truyền thống nỗ lực phấn đấu của tập thể CBGV-NV trong suốt 22 năm qua.

Tập thể CBGV-NV nhà trường đã được nghe lời chúc mừng, động viên của lãnh đạo địa phương, lời phát biểu cảm động của đại diện các thầy cô giáo đã nghỉ hưu sau thời gian dài trở lại thăm trường và vui mừng đón nhận tình cảm của các tổ chức đoàn thể địa phương.

Tháng 11- tháng hoạt động sôi nổi chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) đã để lại trong mỗi một CBGV-NV nhà trường nhiều cảm xúc để rồi sau những bông hoa và niềm vui, các thầy cô giáo lại trở về với công việc lặng thầm mà vinh quang của mình: gieo mầm xanh cho Tổ quốc !


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 90
Tháng 10 : 2.305
Năm 2019 : 10.402