Chương trình “Cùng em đến trường, hướng tới tương lai”

Xuất phát từ tình yêu quê hương, sự quan tâm đặc biệt đối với thế hệ học sinh trên xã nhà. Ngày 15 tháng 12 vừa qua, Anh Trần Ngọc Để- Đại diện cho Công ty Quý Nam Sài Gòn là con em thành đạt của làng Hà Trung- Xã Gio Châu, đã cùng với Liên Đội nhà trường tổ chức chương trình: “Cùng em đến trường, hướng tới tương lai”.

Tham gia cùng chương trình, Anh Trần Ngọc Để đã giao lưu với các em học sinh toàn trường về một số kiến thức học tập, về kĩ năng sống và tặng gần 300 chiếc áo ấm mùa đông cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

Chương trình giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tình cảm ấm áp trong lòng mỗi phụ huynh, học sinh và các thầy cô giáo.

Một số hình ảnh về chương trình: