A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 78 NĂM NGỲ THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC GIO CHÂU

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 78 NĂM NGỲ THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC GIO CHÂU

 

Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Liên đội trường tiểu học Gio Châu đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích để đội viên nhi đồng tham gia như: thi đua học tốt, phát thanh măng non, tổ chức hoạt động trải nghiệm, kết nạp Đội viên v.v...

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng, ngày 14/5/2019 Liên đội trường  tiểu học Gio Châu đã tổ chức kết nạp đội viên cho 41 em học sinh khối lớp 3- những nhi đồng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đến dự với buổi lễ, có cô giáo Nguyễn Thị Thúy Liễu- Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng, có ý nghĩa giáo dục truyền thống, đạo đức cho các em đội viên.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Thực hiện kế hoạch tuyên dương học sinh có thành tích cao trong học tập,  được sự tài trợ của Công ty Quý Nam Sài Gòn. Ngày 15/5/2019, toàn thể CBGV-NV và 50 em học sinh xuất sắc đạt giải trong các hội thi đã tham gia hành trình về nguồn- tham quan và tìm hiểu di tích lịch sử Cầu Hiền Lương và làng địa đạo Vịnh Mốc. Sau cuộc hành trình, giáo viên và học sinh được về trải nghiệm kĩ năng về bơi lội  và thưởng thức các món ăn đặc sản tại Sepon Boutique Resort Cửa Việt.

          Chuyến đi là điều kiện để các em hiểu thêm về lịch sử địa phương, có cơ hội rèn luyện kĩ năng sống và có tác dụng động viên các em trong học tập, rèn luyện, tạo động lực để các em tích cực học tập hơn trong năm học mới.

Một số hình ảnh về chuyến đi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 90
Tháng 10 : 2.305
Năm 2019 : 10.402