A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Cảm xúc ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Ngày 8/3, đó là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ của nhiều nhóm phụ nữ trên toàn thế giới. Là người Việt Nam phụ nữ chúng ta còn tự hào với truyền thống con cháu của bà Trưng, bà Triệu. Chính phụ nữ là những người làm nên ngày 8/3 lịch sử. Để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa thì đã có không ít máu và nước mắt đổ xuống trong quá khứ. Vì lẽ đó, hằng năm vào những ngày này, phụ nữ trên toàn thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng đều được đón nhận sự tôn vinh, những lời chúc tốt đẹp nhất và những món quà đầy ý nghĩa. Trong dư âm còn đọng lại của xuân Kỷ Hợi, một nửa thế giới được đón nhận nhiều tình cảm ấm áp, niềm cảm xúc trào dâng và hơn thế nữa, là sự sẻ chia, cảm thông, những tâm tư thật khó diễn đạt thành lời.

          Để Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, Công đoàn trường Tiểu học Gio Châu đã luôn thay đổi các hình thức, địa điểm vui chơi, giải trí tạo điều kiện cho  anh chị em đoàn viên được thư giãn sau những giờ lên lớp vất vả vào các ngày lễ lớn trong năm. Ngày 8/3/ 2019, hoạt động dã ngoại với các trò chơi tập thể thú vị đã mang đến nhiều cảm xúc khó tả cho mỗi người. Cũng chính thời khắc này, tập thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Gio Châu như đồng sức đồng lòng hơn nữa trong việc nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt phong trào thi đua Giỏi việc trường, đảm việc nhà và hy vọng một năm học với nhiều thành quả tốt đẹp. 

          Một số hình ảnh về hoạt động chào mừng ngày 8/3:


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 90
Tháng 10 : 2.308
Năm 2019 : 10.405